Gibaco Architects

Theo dõi và liên hệ Gibaco Architects

Email : giabaokientruc@gmail.com

Liên hệ Facebook

Hành trình của sự đam mê & sáng tạo

Gibaco lấy sứ mệnh, triết lý, giá trị cốt lõi làm định hướng

2008
Khởi đầu bởi đam mê và thất bại bởi sự non kém kinh nghiệm
2015

 

Khởi đầu, chúng tôi là tập hợp 1 nhóm KTS và KS đầy nhiệt huyết, trẻ trung, đam mê và đã thành lập công ty Kiến Trúc Hila. Nhưng công ty đã phải đi đến giải thế sau 5 năm hoạt động không hiệu quả bởi các sai lầm:

 

– Thiếu kinh nghiệm thi công thực tế: các thiết kế của chúng tôi có ý tưởng rất tốt nhưng khi để các nhà thầu thi công khác thực hiện thì sản phẩm cuối khác xa so với ý tưởng ban đầu

– Không thấu hiểu được tâm lý khách hàng: chúng tôi chú trọng vào kết quả mà không xem trọng quá trình tương tác để đi đến kết quả

– Thiếu kiến thức và kĩ năng kinh doanh: chúng tôi có chuyên môn kĩ thuật và sự sáng tạo nhưng kinh doanh và hoạt động doanh nghiệp là một lĩnh vực đòi hỏi cần có kĩ năng và kiến thức khác

2015
Đứng dậy sau thất bại
2015

 

Sau khi giải thể công ty Hila, với những bài học được rút ra chúng tôi thành lập công ty Gibaco Architects đứng đầu là KTS. Trương Song Trương.

 

Định hướng ban đầu là 1 công ty “Design & Build” để đảm bảo sản phẩm bàn giao cuối cùng đúng với ý tưởng thiết kế. Với định hướng này chúng tôi liên tục  tập hợp và cải thiện đội ngũ lành nghề: các Kiến Trúc Sư sáng tạo, các Kĩ Sư kết cấu chuyên môn sâu, đội ngũ thợ thi công.

 

Hình hài đầu tiên Gibaco Architects đã được ra đời.

2018
Ổn định và phát triển
2021

 

Sau những bước đi đầu tiên được ghi nhận và phản hồi tốt của khách hàng, chúng tôi dần ổn định và phát triển.

 

Quá trình hoạt động, chúng tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn: kĩ thuật tốt hơn, kĩ năng tay nghề tốt hơn, quy trình tốt hơn. Các nhà cung cấp thiết bị, thầu phụ cũng được sàng lọc nhiều hơn. Trải qua giai đoạn nghi ngờ, chúng tôi đã dần đạt được sự chia sẽ, thấu hiểu và cùng nhau thực hiện như 1 đội thống nhất với tiêu chí phải đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp.

 

Quy mô nhân sự và số lượng công trình thực hiện của chúng tôi ngày một nhiều hơn và chất lượng hơn.

2021
Định hình tầm nhìn, giá trị cốt lõi
2018

 

Với chỗ đứng nhất định, chúng tôi đã định hình tầm nhìn, giá trị cốt lõi và triết lý hoạt động công ty.

 

Chúng tôi đề cao sự sáng tạo, phát triển văn hóa làm việc phải có sự hứng khởi và niềm vui thích. Tìm và chọn lọc những khách hàng phù hợp với các giá trị cốt lõi của mình. Sẵn sàng từ chối các khách hàng không phù hợp.

Đây cũng là giai đoạn covic, thị trường chung bị ảnh hưởng nặng nhưng chúng tôi đã làm quen (buộc phải) và duy trì (thấy phù hợp) cung cách văn hóa làm việc mobile, online, công nghệ, văn phòng di động, cá nhân chủ động thời gian làm việc dựa trên hiệu quả công việc.

 

Là công ty không những chống chọi tốt covic mà còn phát triển mạnh. Chúng tôi đã hợp tác với những đối tác lớn trong giai đoạn này và cũng đã nhận được lời đề nghị mua lại công ty từ các nhà đầu tư lớn.

2023-nay
Tiếp tục theo đuổi các giá trị đã đề ra và giải quyết thách thức quy mô lớn hơn
2023

 

Giai đoạn kinh tế suy thoái, thị trường ngành xây dựng bị ảnh hưởng nặng về nhu cầu và nguồn vốn, nhưng chúng tôi vẫn giữ vững được đội ngũ lành nghề và tối ưu các quy trình, chi phí hơn.

 

Nhận thấy, các sản phẩm của mình có giá trị nhất định nhưng vẫn chưa đến được với số lượng khách hàng lớn hơn nên chúng tôi đang và tiếp tục tìm kiếm, tư duy về quy mô tiếp cận rộng hơn.

 

Song song với các việc nêu trên, chúng tôi không ngừng đổi mới, sàng lọc, chuẩn hóa, sẵn sàng cho sự thay đổi và thích nghi nhanh chóng của bối cảnh hiện nay.

Liên hệ

Quan tâm và liên hệ Gibaco Architects

Liên hệ với Gibaco Architects để được tư vấn

Đối Tác & Khách Hàng